Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày 8/3

“Khi bạn đưa cho họ một căn nhà, họ sẽ tạo ra một tổ ấm. Nếu bạn đưa cho họ thực phẩm, họ sẽ tạo ra bữa ăn ngon. Nếu bạn tặng cho họ nụ cười, họ sẽ tặng bạn trái tim yêu. Phụ nữ luôn nhân lên, tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ. Họ là những con người vĩ đại!”( William Golding)

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức rất nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Ban Nữ công đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật với chủ đề về Người phụ nữ. Hội thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm; cũng là nơi thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các chi đoàn, giáo dục cho các em lòng biết ơn và trân trọng đối với người phụ nữ.

 

 

 

 

Cũng trong dịp này, Công Đoàn nhà trường đã tổ chức mittinh, khai mạc giải bóng đá dành cho nữ cán bộ, giáo viên giữa đội Tự nhiên và đội Xã Hội. Trận bóng đá không chỉ giúp nữ cán bộ, giáo viên rèn luyện sức khỏe mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát động phong trào “sống vui, sống khỏe” trong đơn vị trong khi dịch covid đang diễn biến phức tạp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 106
Tháng 05 : 837
Năm 2021 : 30.651