“Tết sum vầy - Xuân yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường lại tổ chức chương trình trao quà “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn.

Sáng ngày 01/02/2021 tại trường THPT Hà Huy Tập, Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương”. Tham gia chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giam hiệu, Hội phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Đây cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh.

          Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 70 suất quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà Tết tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng là sự sẻ chia của Công đoàn cấp trên, Cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường với mong muốn giúp đỡ các em có thêm điều kiện tiếp tục học tập.

          Ngoài ra, các em có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được 10 suất quà của Báo giáo dục và thời đại khu vực Bắc Trung Bộ do nhà báo Nguyễn Văn Dũng cùng đồng nghiệp về trao trực tiếp, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

          Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân Đinh sữu 2021 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ BTC chương trình

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ BTC chương trình

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ đại diện Báo Giáo dục và thời đại

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 130
Tháng 06 : 2.802
Năm 2021 : 37.420