TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn đảng, toàn dân thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại Hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, khi các thế hệ nhà giáo và các em học sinh đang náo nức hướng về ngày lễ trọng của nghề giáo 20/11, được sự đồng ý của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cẩm Xuyên, sáng 14/11/2020, trường THPT Hà Huy Tập tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo nhân dịp trường tròn 20 tuổi.

Về dự buổi gặp mặt, ở Sở có nhà giáo Nguyễn Hồng Cường - Phó Giám đốc cùng quý thầy là trưởng các phòng ban; ở Huyện có đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch huyện; lãnh đạo các xã và quý bậc phụ huynh; các thế hệ thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường THPT Hà Huy Tập.

Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, cô giáo Phạm Thị Phương - Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn tổng kết lại hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Tại buổi       gặp mặt, tập thể sư phạm cũng đã đón nhận tình cảm ấm áp, sự ghi nhận và lời chúc mừng từ lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên cũng như những lời dặn dò đầy tâm huyết của thầy giáo Võ Trí Kỳ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đầu tiên của trường. Các thế hệ học trò cũng đã có dịp nói lời tri ân sâu sắc tới thầy cô nhân dịp trường tròn 20 tuổi.

Buổi gặp mặt còn ghi dấu sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các cấp, của quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em cựu học sinh cho Quỹ khuyến học của nhà trường với số tiền hơn năm trăm triệu đồng.

Thế hệ thầy trò năm học thứ 20 gồm có 79 cán bộ, giáo viên và 1462 học sinh hết sức trân trọng những bài học quý giá mà các thế hệ thầy cô giáo và học sinh đi trước để lại, vui mừng với kết quả đạt được hôm nay và hứa sẽ phấn đấu giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tới, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia. Để THPT Hà Huy Tập mãi mãi là niềm tự hào của bao thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Cô giáo Phạm Thị Phương - Phó Hiệu trưởng tổng kết hành trình 20 năm xây dựng và phát triển 

Trường THPT Hà Huy Tập

Đồng chí Phạm Văn Thắng - UV Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Thầy giáo Võ Trí Kỳ - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường đầu tiên phát biểu

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

BGH tặng hoa tri ân lãnh đạo các thời kỳ

BGH đón nhận tình cảm sâu sắc từ các thế hệ giáo viên đã từng công tác tại trường

Em Nguyễn Đông Hải - đại diện cho các thế hệ HS phát biểu tri ân 

 

 Trân quý tấm lòng của các thế hệ nhà giáo và các em học sinh đã đóng góp vào quỹ Khuyến học 

 Cùng THPT Hà Huy Tập vươn tới tương lai

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 185
Tháng 10 : 3.680
Năm 2021 : 77.066