TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP GẶT HÁI MÙA VÀNG TRONG KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Tham gia Hội thi Giáo viên giỏi tỉnh bậc THPT năm học 2020-2021 có 265 giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Trường THPT Hà Huy Tập xuất sắc có 12/12 giáo viên vượt qua vòng 2, chiếm tỉ lệ 100% với 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích, trở thành đơn vị đứng thứ 2 trong toàn tỉnh (sau THPT Chuyên) cả về số lượng và chất lượng giải.

Theo quy định, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và phần thi thực hành 1 tiết dạy. Đây là lần đầu tiên phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng dạy học được đưa vào nội dung thi. Nhìn chung các biện đảm bảo tính khoa học và ứng dụng thực tiễn, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Ở phần thực hành, nhiều tiết dạy đã chuẩn bị một cách công phu, bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng và thể hiện thành công đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học. Điểm sáng trong các tiết dạy là giáo viên đã chú trọng đến việc phát triển phẩm chất và năng lực người học, gợi dẫn cho học sinh chiếm lĩnh kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin khá hợp lý và hiệu quả.

 Với nỗ lực của cá nhân, cùng với sự đồng hành của Ban giám hiệu, Tổ chuyên môn, 12 giáo viên đã xuất sắc vượt qua 2 phần thi và mang về mùa vàng bội thu, viết tiếp vào Lịch sử truyền thống nhà trường một mốc son mới rực rỡ.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Nhì

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Ba

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Ba

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công Đoàn ngành trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải (Trường THPT Hà Huy Tập có 6 giáo viên được Công đoàn ngành tặng Giấy Khen)

12 giáo viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

Tự hào hai vợ chồng cùng đạt giải trong kỳ thi: Thầy giáo Nguyễn Sỹ Hoàn (môn Hóa học) và cô giáo Phạm Thị Hoài Dương (Môn Vật lý)

Tự hào hai vợ chồng cùng đạt giải Nhì trong kỳ thi: Thầy giáo Nguyễn Anh Thi (môn Địa lý) và cô giáo Lê Thị Thu Hiền (Môn Ngữ Văn)

Hình ảnh Ba cô giáo tiêu biểu cho phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà": Cô Phạm Thị Hoài Dương, Cô Lê Thị Thu Hiền, cô Trần Thị Hiền (Từ trái sang)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 86
Tháng 05 : 4.877
Năm 2022 : 27.996