Thư ngỏ 20 năm thành lập trường

THƯ NG

NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP - HÀ TĨNH (2000 - 2020)

Kính gửi:

- Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân;

- Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hà Huy Tập;

- Các thế hệ học sinh, quý bậc phụ huynh Trường THPT Hà Huy Tập;

Ngày 5/5/2000, UBND tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định số 719/QĐ/UB-TC về việc thành lập trường THPT mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, đặt tại xã miền núi Cẩm Sơn - huyện Cẩm Xuyên. Trường THPT Hà Huy Tập ra đời là một sự kiện lớn trong đời sống chịnh trị văn hóa của huyện Cẩm Xuyên, đáp ứng được niềm khát khao cháy bỏng, nguyện vọng và ước ao tha thiết của một miền quê nghèo nhưng hiếu học.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Thầy và Trò trường THPT Hà Huy Tập đã vượt qua nhiều chặng đường khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và xây dựng ngôi trường khang trang, xanh, sạch, đẹp như ngày hôm nay.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (2000 - 2020) vào trung tuần tháng 11 năm 2020. Đây là dịp hội ngộ hiếm hoi và ý nghĩa, tiếp thêm động lực, nguồn thông tin, kết nối cho sự trở về của nhiều thế hệ học sinh; là dịp tri ân các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường; đồng thời phát động thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, viết lên bảng vàng truyền thống nhà trường những mốc son mới rực rỡ hơn.

Hướng đến ngày hội trọng đại này, Nhà trường kính mong quý cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể và cá nhân, quý bậc phụ huynh cùng các thầy cô, cán bộ nhân viên và các thế hệ  học sinh nhiệt tình hưởng ứng, giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất cũng như tinh thần để tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và xây dựng Quỹ học bổng Trường THPT Hà Huy Tập. Nhà trường cũng rất mong nhận được các tư liệu, hiện vật, hình ảnh, bài viết của cá nhân và tập thể để bổ sung vào Phòng truyền thống.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hiệu trưởng: Nguyễn Tiến Thạch (ĐT: 0904056406)

Phó Hiệu trưởng: Trần Hậu Hùng (ĐT: 0904758182)

Phó Hiệu trưởng: Phạm Thị Phương (ĐT: 0977338008)

Phó Hiệu trưởng: Hoàng Văn Báu (ĐT: 0986508503)

Emai: thpthahuytap20nam@gmail.com

Tài khoản: 3705201005910 tại Ngân hàng Agribank - chi nhánh huyện Cẩm Xuyên, đơn vị: Trường THPT Hà Huy Tập, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý vị và các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên và học sinh./.

Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp !

(Đã ký)

Nguyễn Tiến Thạch