Phát động sáng tác kỷ niệm 20 năm thành lập trường

BAN BIÊN TẬP NỘI SAN

Cẩm Sơn, ngày 5 tháng 9 năm 2019

PHÁT ĐỘNG SÁNG TÁC

(Xây dựng Nội san THPT Hà Huy Tập - 20 năm xây dựng và trưởng thành)

Kính gửi: - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hà Huy Tập;

- Các thế hệ học sinh, quý bậc phụ huynh Trường THPT Hà Huy Tập;

Trường THPT Hà Huy Tập được thành lập ngày 05/05/2000, đến nay đã gần 20 năm xây dựng và trưởng thành. 20 năm là chặng đường chưa dài nhưng cũng đủ để nhìn nhận về sự đi lên của một mái trường còn non trẻ, là dịp tổng kết, đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các thế hệ thầy, trò; những truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Năm học 2020- 2021, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Đây là dịp hội ngộ hiếm hoi và ý nghĩa, tiếp thêm động lực, nguồn thông tin, kết nối cho sự trở về của nhiều thế hệ học sinh, góp phần tô thắm truyền thống và thúc đẩy sự đi lên của nhà trường.

Nhằm thiết thực góp phần vào các hoạt động sôi nổi chào mừng sự kiện, Ban biên tập  tổ chức phát động sáng tác, hướng tới xây dựng một cuốn nội san thu nhỏ THPT Hà Huy Tập - hành trình 20 năm ghi lại quá trình xây dựng và phát triển, từ đó, góp thêm một kênh thông tin để giới thiệu trường đến bạn bè gần xa.

Đối tượng tham gia là toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường; quý bậc phụ huynh cùng tất cả học sinh từ khóa I đến nay.

Nội dung bài viết tập trung thể hiện quá trình xây dựng và phát triển của trường, các đề tài về giáo dục, nhà trường, nhà giáo, học sinh; những tình cảm, cảm xúc chân thành… Hình thức bài viết đa dạng, phong phú với nhiều thể loại (văn xuôi, thơ, tiểu luận, bút kí, hồi kí, phóng sự,…). Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm.

Thời gian phát động sáng tác: Đợt 1: Từ  5/09/2019 đến 15/11/2019.  Đợt 2: Từ 01/01/2020 đến  5/09/2020. Ban biên tập nhận bài vào ngày 15/11/2019 (đợt 1) và ngày 30/08/2020 (đợt 2). Bài viết gửi về đ/c Phạm Thị Phương  hoặc Lê Thị Thu Hiền (gửi trực tiếp bằng văn bản hoặc qua Địa chỉ mail phamthiphuong633@gmail.com , lethuhien83ht@gmail.com. Tổng kết và trao giải đợt 1 ngày 20/11/2019; đợt 2 ngày 5/9/2020.

Ban biên tập rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô, quý bậc phụ huynh  và các em học sinh đóng góp cho sự thành công của Nội san THPT Hà Huy Tập - Hành trình 20 năm.

Xin trân trọng cảm ơn.

T/M BAN BIÊN TẬP