VIỆC LÀM NHỎ-Ý NGHĨA LỚN

Hưởng ứng lời kêu gọi "toàn dân tham gia phòng chống dịch Co vid-19", chiều ngày 30/3/2020, trường THPT Hà Huy Tập đã trao tặng Khu cách ly trên địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên 150 tấm kính chắn giọt bắn và 20 chai nước rửa tay sát khuẩn khô.
        Đón nhận món quà, đại diện Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc xã rất cảm động, vì món quà không chỉ có ý nghĩa trong mùa dịch, thể hiện trách nhiệm của nhà trường với địa phương, mà đó còn là kết quả của quá trình giáo dục "học đi đôi với hành" mà con em địa phương đã lĩnh hội được.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 30.252