Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết các quy định của pháp luật về ATGT, pháo, vũ khí, vật liệu nổ dịp trước, trong, sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chiều ngày 27/12 Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền và ký cam kết các quy định của pháp luật về ATGT, pháo, vũ khí, vật liệu nổ dịp trước, trong, sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Buổi tuyên truyền đã mang lại cho giáo viên và học sinh nhà trường những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng xã hội "thượng tôn pháp luật".

Đ.c Phan Văn Dũng cán bộ đội CSGT tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ

Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách

Hướng dẫn kiến thức và kỷ năng lái xe an toàn

Trải nghiệm thực hành kỷ năng lái xe an toàn

Doanh nghiệp Honda Bình Thủy trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Đ.c Dương Văn Nghĩa cán bộ đội tổng hợp tuyên truyền các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và các công cụ hỗ trợ

Học sinh ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, pháo, vũ khí, vật liệu nổ.

Năm 2022 : 27.985