TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH

Trước thực tế tình trạng đuối nước ở trẻ em đang có xu hướng gia tăng, nhất là trong dịp hè thì việc nâng cao những kỹ năng phòng tránh đuối nước cho chính bản thân các em được xem là một giải pháp rất quan trọng.

Sáng ngày 26/4/2021, trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Thầy giáo Hoàng Văn Phi hướng dẫn phòng chống đuối nước bằng các dụng cụ trực quan sinh động...

Học sinh hào hứng thực hành những phương pháp phòng chống đuối nước

Được biết, ngoài việc tổ chức tuyên truyền bằng hình ảnh mô phỏng trực quan sinh động, nhà trường còn đa dạng hóa hình thức tuyên truyền bằng hệ thống loa phóng thanh vào 15 phút đầu buổi và giờ ra chơi giữa buổi học.

Thầy cô và các em học sinh theo dõi chăm chú

Năm 2021 : 77.067