Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học và hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều  8/11/2019, trường THPT Hà Huy Tập tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường môn Toán và Ngữ Văn. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó giám đốc; Thầy giáo Đậu Quang Hồng - Phó trưởng phòng GDPT; thầy Từ Hữu Sơn - Chuyên viên môn Toán của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cùng với quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường THPT trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Trường THPT Nguyễn Huệ và tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi sinh hoạt chuyên môn với hai tiết dạy do thầy giáo Nguyễn Vũ Thành (môn Toán) và thầy Nguyễn Văn Dương (môn Ngữ văn) thực hiện theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học đã giúp các em học sinh phát huy tinh thần tự học và  sáng tạo; tăng cường hoạt động trải nghiệm và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống.

Sau tiết dạy, quý thầy cô còn được lắng nghe báo cáo hoạt động dạy học của cá nhân từ cô giáo Lê Thị Thu Hiền (môn Ngữ Văn) và thầy giáo Phan Văn Đồng (môn Toán). Bài báo cáo ngắn gọn của quý thầy cô đã phản ánh được những nỗ lực  trong quá trình đổi mới phương pháp theo hướng nghiên cứu bài học.  Ban chuyên môn và tập thể sư phạm nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến của nhiều thầy cô đến từ trường bạn, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và ý kiến chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Quốc Anh cùng các chuyên viên.

 Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã được thầy giáo Nguyễn Quốc Anh và các thầy giáo trong đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cùng BGH trường bạn đánh giá cao. Buổi sinh hoạt cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng nghiệp về những nét đẹp văn hóa công sở mà trường THPT Hà Huy Tập đã xây dựng được.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

 

 

Tiết dạy môn Toán của thầy Nguyễn Vũ Thành

Tiết dạy môn Ngữ văn của thầy Nguyễn Văn Dương

 

Đoàn công tác của Sở và các trường bạn tặng hoa chúc mừng các giáo viên giảng dạy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 185
Tháng 10 : 3.663
Năm 2021 : 77.049