TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NHÂN NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NHÂN NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM

Phan Anh Tú- Phó CTCĐ

           

            Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2019), chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Tổ Thể Dục – Quốc phòng phối hợp với Công đoàn và Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đăng cai tổ chức giải bóng đá nam truyền thống lần thứ 4 khối các trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Tham gia giải đấu lần này gồm có 4 đội bóng đến từ các trường THPT Cẩm Xuyên, THPT Cẩm Bình, THPT Nguyễn Đình Liễn và đội chủ nhà THPT Hà Huy Tập.

            Với thể thức thi đấu sân 7 người, 4 đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn hai đội thắng vào tranh giải nhất, nhì; 2 đội thua sẽ thi đấu tranh hạng 3. Vời tinh thần thể thao “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đội bóng đã thi đấu đầy cố gắng, nỗ lực, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gây cấn và đẹp mắt.

Với chiến thuật hợp lí cùng với sự quyết tâm cao, kết quả trường THPT Cẩm Bình đã đoạt giải nhất và giành cúp vô địch, đội bóng trường THPT Hà Huy Tập đạt giải Nhì, đội bóng trường THPT Nguyễn Đình Liễn đạt giải Ba và hạng tư thuộc về  đội bóng trường THPT Cẩm Xuyên.

            Có thể nói, đây là dịp để các cầu thủ và đội ngũ nhà giáo của 4 trường THPT trên địa bàn huyện nhà có điều kiện và thời gian giao lưu, học tập, chia sẽ tăng thêm tình đoàn kết giữa các nhà trường và Công đoàn.  

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI ĐẤU:

Các đội tuyển tại Lễ khai mạc

Các đội trước giờ thi đấu

Các trận đấu diễn ra sổi nổi với chất lượng chuyên môn cao

BTC trao giải ba cho đội Nguyễn Đình Liễn

Giải nhì cho THPT Hà Huy Tập

và chức vô địch cho THPT Cẩm Bình

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 60
Tháng 02 : 2.130
Năm 2020 : 3.911