Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt tập thể đầu năm học 2019 – 2020, sáng ngày 24/8/2019 trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy Cẩm Xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường.

Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt tập thể đầu năm học 2019 – 2020, sáng ngày 24/8/2019 trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy Cẩm Xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường. Về dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Đặng Hữu Trình, Phó Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Siêu Cường, Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.


Đồng chí Đặng Hữu Trình – Phó Trưởng phòng lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung

Chủ nghĩa yêu nước giữ vị trí chuẩn mực cao nhất của đạo lý và đứng đầu trong bậc thang giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam, là động lực nội sinh to lớn, tạo nên sức mạnh vô địch của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Cán bộ giáo viên, học sinh tại buổi bồi dưỡng chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã được đồng chí Đặng Hữu Trình – Phó Trưởng phòng lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung cơ bản về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Qua buổi sinh hoạt này đã trang bị cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường những kiến thức về cơ sở hình thành và phát triển chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của Cách mạng; Xây dựng con người Việt Nam thấm nhuần chủ nghĩa yêu nước.

Với những kiến thức mà Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt đã góp phần khơi dậy và phát huy tinh thần và nghị lực, trí tuệ và tài năng trong mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập giúp giáo viên, học sinh có ý thức hơn trong việc gìn giữ và phát huy giá trị chủ nghĩa yêu nước, tạo môi trường lành mạnh để học sinh học tập, rèn luyện và khẳng định mình. Đồng thời, góp phần hình thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, hoàn thiện nhân cách, ra sức phấn đấu học tập, lao động, rèn đức luyện tài góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Văn Lương

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 158
Tháng 01 : 1.398
Năm 2020 : 1.398