Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức chương trình rung chuông vàng “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương”

Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-STTTT ngày 22/02/2019 của Sở Thông tin và truyền thông; Công văn số 252/SGDĐT-CTTT ngày 25/02/2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc phối hợp tuyên truyền chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019; Kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm của tổ Địa lí. Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2019, tổ Địa lí phối hợp với Đoàn trường tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” nhằm tuyên truyền giáo dục tuổi trẻ lòng yêu nước, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo; góp phần động viên, cổ vũ quân và dân làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 60 học sinh đến từ 3 khối lớp, được sự hò reo cổ vũ của học sinh toàn trường. Có thể thấy sức lan tỏa của cuộc thi là rất lớn. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức đã khéo léo nhắn gửi những thông điệp về tình yêu biển đảo cũng như ý thức về độc lập chủ quyền, bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc đến các em học sinh. Cuối cùng, vòng nguyệt quế đã thuộc về người chiến thắng đó là em Võ Thị Thu Thảo học sinh lớp 12A2.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trong buổi sinh hoạt:

Năm 2019 : 34.789