TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TIẾP TỤC GHI DANH TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" NĂM 2019

Vòng chung kết cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” diễn ra trong hai ngày 23-24/3/2019 tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, do Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn quốc gia, Cục cảnh sát đường bộ, Bộ công an cùng Công ty Hon-da Việt Nam tổ chức. Trường THPT Hà Huy Tập có 02 giáo viên tham gia (trên tổng số 06 giáo viên trong toàn tỉnh) là Thầy giáo Phan Anh Tú và Cô giáo Lê Thị Thu Hằng.

Tại vòng chung kết, các giáo viên đã thực hiện báo cáo và phản biện các sản phẩm dự thi (là các kế hoạch dạy học về đổi mới phương pháp trong giáo dục An toàn giao thông trường học). Với điểm số cao dành được, cô giáo Lê Thị Thu Hằng đã xuất sắc giành giải Nhất; thầy giáo Phan Anh Tú dành giải Nhì toàn quốc.

Đây là năm thứ ba liên tiếp trường THPT Hà Huy Tập có giáo viên tham gia Vòng chung kết và đạt giải cao tại cuộc thi, góp phần vào thành tích xuất sắc của đoàn Hà Tĩnh tại cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2019.

Một số hình ảnh tại vòng chung kết cuộc thi:

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng (Thứ 3 bên phải sang) Thầy giáo Phan Anh Tú (thứ nhất bên trái) giành giải nhất và nhì tại cuộc thi

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng xuất sắc đạt giải nhất tại cuộc thi

Năm 2019 : 9.285.400