Trường THPT Hà Huy Tập tiếp tục ghi danh tại cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2020-2021

Vòng chung kết cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” diễn ra trong hai ngày 9-10/4/2021 tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, do Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn quốc gia, Cục cảnh sát đường bộ, Bộ công an cùng Công ty Hon-da Việt Nam tổ chức. Trường THPT Hà Huy Tập tiếp tục ghi danh bảng vàng với 1 giải Nhì của học sinh Nguyễn Khánh Huyền - chi đoàn 11A4; 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Đây là năm thứ tư liên tiếp trường THPT Hà Huy Tập tham gia Vòng chung kết và đạt giải cao tại cuộc thi, góp phần vào thành tích xuất sắc của đoàn Hà Tĩnh tại cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại vòng chung kết cuộc thi:

Em Nguyễn Khánh Huyền (thứ 3 từ trái sang) đạt giải Nhì trong cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc - Trưởng phòng CTTT sở GD&ĐT Hà Tĩnh (thứ 3 từ trái sang) nhận Cờ thi đua từ BTC cuộc thi

Năm 2021 : 77.065