TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ V

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THI  ĐUA 

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ V

          Vui sao một sáng Tháng Năm… Lời thơ không hẹn mà cứ ngân lên trong lòng người mỗi dịp tháng Năm về. Tháng Năm trở lại trong muôn vàn thanh âm mới của đất trời đang chuyển mình vào hạ với sen hồng thơm ngát và lòng người cũng trào lên nhiều cảm xúc khó tả khi toàn quân, toàn dân phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

          Trong không khí náo nức ấy, trường THPT Hà Huy Tập đón chào tuổi 20 với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2025.

          Nhận thấy vai trò quan trọng của giáo dục đạo đức, lý tưởng cho đoàn viên thanh niên, sáng ngày 18/4/2020 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập chỉ đạo các Chi đoàn đồng loạt sinh hoạt trực tuyến với chủ đề: Hà Huy Tập - Người cộng sản kiên trung. Buổi sinh hoạt đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu biết thêm về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Hà Huy Tập, hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày sinh của Người. Trước đó, đoàn trường cũng đã trao tặng đoàn xã Cẩm Hưng 80 lá cờ Tổ quốc để xây dựng hệ thống cột cờ hai bên tuyến đường lên khu lưu niệm và khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập; trao tặng xã Cẩm Lĩnh tủ sách chung tay xây dựng nông thôn mới; Tổ chức Lễ kết nạp cho 120 thanh niên ưu tú vào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

          Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Co-vid 19, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chung tay phòng chống  với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, quyên góp hỗ trợ số tiền hơn 20 triệu đồng về Mặt trận tổ quốc Huyện và Tỉnh; tặng khu cách ly 150 tấm chắn giọt bắn và 20 chai nước rửa tay sát khuẩn khô dung tích 200ml. Thực hiện phương châm “tạm dừng đến trường, không ngừng việc học”, trường đã thực hiện dạy học và chỉ đạo các Chi đoàn sinh hoạt trực tuyến chủ đề: Mừng ngày non sông thống nhất, và phòng chống dịch Covid - 19.

          Sau thời gian dài tạm dừng đến trường do covid-19, cùng với nhiều địa phương trong cả nước, thầy trò trường THPT Hà Huy Tập thực hiện nghiêm túc các quy định về giãn cách lớp học và các quy định của ngành y tế để vừa học, vừa phòng chống dịch, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, tăng tốc chuẩn bị tốt nhất cả kiến thức và kỹ năng cho các kỳ thi sắp tới.

          Dưới sự lãnh đạo toàn diện và tuyệt đối của Đảng, Đảng bộ trường THPT Hà Huy Tập đã thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 5/5/2020, thay mặt toàn thể đảng viên, BCH Đảng bộ đã thắp hương báo công tại Khu lăng mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

          Với những hoạt động thi đua sôi nổi và thiết thực chào mừng Đại hội, tin tưởng rằng, Đại hội Đảng bộ trường THPT Hà Huy Tập lần thứ V với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, phát triển” sẽ thành công tốt đẹp.


Một số hình ảnh hoạt động: 

Giáo viên học sinh pha chế nước rửa tay sát khuẩn khô

Học sinh tự chế tấm chắn chống giọt bắn phòng ngừa COVID 19

Đại diện nhà trường trao tặng nước rửa tay sát khuẩn và tấm chắn giọt bắn cho khu cách ly trên địa bàn xã Cẩm Sơn

Đoàn trường trao tặng cờ tổ quốc cho UBND xã Cẩm Hưng

Hình ảnh sinh hoạt trực tuyến giáo dục truyền thống Cách mạng của các chi đoàn 

Đại diện Đảng bộ nhà trường thắp hương báo công tại khu mộ cố Tổng bí thư Hà Huy Tập

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 60
Tháng 09 : 2.546
Năm 2020 : 30.252