Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp Công an Huyện Cẩm Xuyên tổ chức làm căn cước công dân cho giáo viên và học sinh từ ngày 9/4/2021

Căn cứ công văn số 107/UBND-CA ngày 14/1/2021 về việc tổ chức triển khai cấp thẻ căn cước công dân; Căn cứ điều kiện công tác của Công An huyện Cẩm Xuyên và điều kiện thực tế của nhà trường; Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp Công an Huyện Cẩm Xuyên tổ chức làm căn cước công dân cho giáo viên và học sinh từ ngày 9/4/2021.

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng của mỗi cá nhân, bao gồm các thông tin cơ bản của một người như lai lịch, hình dạng, đặc điểm riêng của cá nhân đó để phân biệt với cá nhân khác. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát và có hiệu lực từ năm 2016.

           Nhận thấy việc làm căn cước công dân là chủ trương lớn của Chính phủ và Bộ Công an về cải cách thủ tục hành chính, nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, thông báo đến tận phụ huynh, học sinh và cán bộ giáo viên, tạo điều kiện để đảm bảo tất cả học sinh và giáo viên nhà trường đủ độ tuổi được làm căn cước công dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 185
Tháng 10 : 3.679
Năm 2021 : 77.065