TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

           Trong tiết trời xanh trong và nắng vàng rực rỡ của mùa thu chín, hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THPT Hà Huy Tập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.Đây là Lễ khai giảng đặc biệt của năm học thứ 20 - đánh dấu quá trình xây dựng và phát triển của ngôi trường tròn 20 tuổi.

          Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Long - Huyện ủy viên, Chủ tịch MTTQ Huyện; đồng chí Phạm Văn Đan - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo địa phương 9 xã phía Nam huyện; các bác trong thường trực Hội cha mẹ học sinh; đại diện cựu học sinh ở Huế và Đà Nẵng cùng toàn thể quý thầy cô giáo và học sinh. Sự có mặt của quý vị đại biểu đã thắp sáng niềm tin cho thầy trò nhà trường về sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các cấp.

          Năm học 2020-2021  ghi dấu thành tích xuất sắc của nhà trường trên nhiều lĩnh vực: Thầy giáo Phan Anh Tú đạt giải Nhất toàn quốc cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai do Bộ giáo dục phối hợp tổ chức, là điển hình tiên tiến cấp ngành giai đoạn 2015-2020; thầy giáo Nguyễn Anh Thi được Giám đốc Sở tặng Giấy khen vì có thành tích trong phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia; thầy giáo Phan Công Thành được giám đốc Sở tặng giấy khen vì có thành tích trong công tác cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020.

          Về phía học sinh, em Trần Thị Hảo đạt giải Nhì Quốc gia môn Địa lý; Có 9 học sinh có điểm xét tuyển đại học trên 27, trong đó có 4 em trên 28 điểm; tỉ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đạt 100%; chất lượng đại trà và mũi nhọn tiếp tục được giữ vững.

          Ghi nhận những thành tích mà thầy trò đã đạt được, nhà trường đã vinh dự được Giám đốc Sở tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong cải cách hành chính và phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia.

          Năm học 2020-2021 đã bắt đầu. Năm học mới với chủ đề: Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy, học và quản lý; Tổ chức ý nghĩa các hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập trường (5/5/2000-5/5/2020). Tập thể sư phạm nhà trường nêu cao tâm huyết với nghề, giữ vững đạo đức nhà giáo, tham gia tích cực vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng để thích ứng với yêu cầu đổi mới của ngành và vị thế của nhà trường.

          Nhận thức được ý nghĩa của quá trình học tập và tu dưỡng, 1456 học sinh trường THPT Hà Huy Tập quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, nói không với các tệ nạn xã hội, tư duy nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn, không để công nghệ đóng cửa tâm hồn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, viết tiếp vào bảng vàng truyền thống nhà trường những mốc son mới rực rỡ hơn.

  Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã… Năm học mới - Thắng lợi mới!

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 105
Tháng 07 : 5.473
Năm 2021 : 44.553