TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP LONG TRỌNG TỔ CHỨC

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

    Hạnh phúc của đời người là có cơm ăn, áo mặc và được học hành. Niềm vui sướng nhất của những năm tháng cắp sách đến trường là ngày hội khai trường. Đó sẽ mãi là dấu ấn không phai mờ trong ký ức của tuổi học trò cũng như những người làm nghề dạy học. Buổi sáng mùa thu này và ngày khai giảng năm học 5/9/2019 là một dấu ấn đậm nét, bởi khó khăn của thiên tai bão lũ không những không làm chúng ta khuất phục, mà càng làm cho chúng ta yêu trường, yêu nghề hơn và trách nhiệm với nghề hơn.

    Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng sự có mặt của quý vị đại biểu đã thắp sáng niềm tin cho thầy trò nhà trường về sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các cấp. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Đình Hải - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Hà Huy Hải, Huyện ủy viên, Trưởng chi cục thuế huyện Cẩm Xuyên; lãnh đạo các xã có học sinh học tập tại trường và các bác trong  Thường trực Hội phụ huynh.

    Năm học 2018-2019 ghi dấu thành tích xuất sắc của nhà trường trên nhiều lĩnh vực: Em Lê Thị Vân đạt giải Nhì Quốc gia môn Địa lý; Cô giáo Lê Thị Thu Hằng đạt giải Nhất cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai; tỉ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 cao nhất đối với khối THPT không chuyên; chất lượng đại tràvà mũi nhọn tiếp tục được giữ vững.

    Năm học 2019-2020 đã bắt đầu. Một năm học mới với chủ đề: Thi đua dạy và học hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường (5/5/2000-5/5/2020); xây dựng trường học “Văn minh, xanh, sạch, đẹp, an toàn”;  cũng là năm học gấp rút chuẩn bị các điều kiện triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới. 

    Xác định đây là những thử thách lớn cần phải vượt qua, tập thể sư phạm nhà trường nêu cao tâm huyết với nghề, giữ vững đạo đức nhà giáo, tham gia tích cực vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng, tự bồi dưỡng để thích ứng với yêu cầu đổi mới của nghành và vị thế của nhà trường. 

    Nhận thức được ý nghĩa của quá trình học tập và tu dưỡng, 1452 học sinh trường THPT Hà Huy Tập quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, nói không với các tệ nạn xã hội, tư duy nhiều hơn, sáng tạo nhiều hơn, không để công nghệ đóng cửa tâm hồn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, viết tiếp vào bảng vàng truyền thống nhà trường những mốc son mới rực rỡ hơn.

Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã… Năm học mới - Thắng lợi mới!

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới:

Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi nên Lễ khai giảng được tổ chức tại Hội trường

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Tiến Thạch - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

Trao giấy khen cho CBGV đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở năm học 2018-2019

CBGV được Giám đốc Sở tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 158
Tháng 01 : 1.398
Năm 2020 : 1.398