Trường THPT Hà Huy Tập: Hội thi cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 04/3/2019, trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức mittinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi cắm hoa nghệ thuật.

Điểm nổi bật trong Hội thi cắm hoa lần này là các em học sinh sử dụng các vật liệu có sẵn như giấy, nhựa, xốp, ni lông, vải, vỏ dừa, ống tre để làm hoa và bình. Các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận kỹ càng sao cho có được những lẵng hoa đẹp, nghệ thuật nhất, mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Điểm chấm cho mỗi sản phẩm bao gồm phần cắm hoa và bản Poster thuyết trình ý tưởng đi kèm. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, gửi gắm tình cảm, tâm huyết của mình vào các tác phẩm.

Hội thi là một sân chơi để các em thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, khéo tay đồng thời cũng là một dịp để giáo dục các em học sinh về ý thức thực hành tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc tái sử dụng các vật liệu có sẵn trong cuộc sống.

Sau gần 01 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo, giáo viên và học sinh toàn trường những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ban giám khảo đã phải cân nhắc kỹ lưỡng và chọn ra các tác phẩm xứng đáng đạt giải. Tổng kết hội thi có 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 6 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:Các đội thi tập trung để hoàn thành các tác phẩm

Ban giám khảo rất khó khăn để lựa chọn giữa rất nhiều các tác phẩm nổi trội

Các đội trưng bày các sản phẩm của mình


Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm xuất sắc

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 104
Tháng 06 : 333
Năm 2020 : 15.347