TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 và được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đạo tạo Hà Tĩnh cùng với sự nhất trí của Ban giám hiệu  5 trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên (THPT Cẩm Xuyên, THPT Cẩm Bình, THPT Nguyễn Đình Liễn, THPT dân lập Phan Đình Giót và THPT Hà Huy Tập), ngày 16/01/2021, trường THPT Hà Huy Tập đã tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm năm học 2020 – 2021 và gặt hái thành tích nổi bật, xếp thứ Nhất toàn đoàn.

 

 

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và theo tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, nhằm đánh giá chất lượng hoạt động thể dục, thể thao của học sinh, đồng thời để phát hiện năng khiếu về thể thao của các em học sinh ở các trường trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên để bồi dưỡng, đào tạo  nhân tố tham gia hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
        Về dự hội thi có đồng chí Trần Quang Phát - chuyên viên phòng chính trị tư tưởng - Sở Giáo duc và Đào tạo Hà Tĩnh và các đồng chí trong Ban giám hiệu của 5 trường THPT trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Hội thi được sự quan tâm và tham gia của đông đảo giáo viên, học sinh trường THPT Cẩm Xuyên và các trường bạn, số vận động viên tham gia là 184 với 6 nội dung thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy.

Sau một ngày thi đấu quyết liệt và với sự làm việc khẩn trương, công bằng, khách quan của ban tổ chức, tổ trọng tài, Trường THPT Hà Huy Tập để lại ấn tượng sâu đậm với 6 giải Nhất ở các bộ môn: Bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, cầu lông đơn, cầu lông đôi và 2 giải Nhất môn đẩy gậy.

 Kết quả chung cuộc: Trường THPT Hà Huy Tập đạt giải nhất, trường THPT Cẩm Bình đạt giải nhì và trường THPT Cẩm Xuyên đạt giải 3 toàn đoàn. Hội thi đã khép lại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thực sự có ý nghĩa đối với tất cả các học sinh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 86
Tháng 05 : 4.865
Năm 2022 : 27.984