Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức tuyên truyền và ký cam kết về thực hiện nghiêm túc Luật ATGT và các quy đinh của pháp luật về pháo, vũ khí, vạt liệu nổ.

Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức tuyên truyền và ký cam kết về thực hiện nghiêm túc Luật ATGT và các quy đinh của pháp luật về pháo, vũ hí, vạt liệu nổ.

 

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc đảm bảo An toàn giao thông cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ dịp trước trong sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2019 Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức tuyên truyền, quán triệt và ký cam kết về thực hiện nghiêm túc luật ATGT và các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền Đồng chí Đại úy Đặng Thị Thanh Hải – Phó đội trưởng Đôi cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện Cẩm Xuyên đã thông báo tình hình giao thông và các vụ tai nạn liên quan đến pháo và vật liệu nổ của nước ta và trong tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian gần đây; phổ biến, quán triệt một số nội dung, Chỉ thị liên quan đến đảm bảo an toàn giao thông, quản lý và sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ.

Sau buổi tuyên truyền nhà trường đã cho cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh ký cam kết về chấp hành các quy định của pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hổ trợ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 81
Tháng 06 : 1.765
Năm 2019 : 31.784