Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức thành công đại hội Thể thao khối THPT cụm huyện Cẩm Xuyên

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI THỂ THAO KHỐI THPT CỤM HUYỆN CẨM XUYÊN

Tin bài: Phan Anh Tú

Thực hiện Quyết định số 791/QĐ-SGDĐT  ngày 19 tháng 11 năm 2018 của giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc ban hành điều lệ Đại hội Thể thao học sinh khối THPT cấp tỉnh năm học 2018-2019, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2019, trường THPT Hà Huy Tập long trọng tổ chức khai mạc và thi đấu Đại hội thể thao học sinh phổ thông cụm huyện Cẩm Xuyên.

Về tham dự lễ khai mạc và thi đấu lần này, có sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiêu là trưởng các đoàn và toàn thể vận động viên các trường THPT Cẩm Bình, Cẩm Xuyên, Nguyễn Đình Liễn, Phan Đình Giót và đội chủ nhà trường THPT Hà Huy Tập.

Tham gia Đại hội lần này có tổng số 234 vận động viên, tham gia thi đấu ở 8 nội dung gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, đẩy gậy, cầu lông, bóng bàn, cờ vua và môn vỏ cổ truyền.

Có thể nói, thông qua giải thi đấu thể thao cấp cụm lần này là dịp để toàn thể các vận động viên là học sinh của 5 trường THPT trên toàn huyện có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, mở rộng tinh thần đoàn kết, học tập; đồng thời đây cũng là dịp để các trường THPT chọn lựa các vận động viên có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập, nâng cao hơn nữa về thánh tích nhằm chuẩn bị tốt cho Đại hội Thể thao cấp tỉnh năm 2019.

Kết quả sau 1 ngày thi đấu, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị trường THPT Hà Huy Tập, giải nhì thuộc về đơn vị trường THPT Cẩm Bình, giải ba thuộc về đơn vị trường THPT Nguyễn Đình Liễn, giải khuyến khích thuộc về đơn vị trường THPT Cẩm Xuyên và THPT Phan Đình Giót.

Một số hình ảnh khai mạc và thi đấu:

Đoàn vận động viên, trọng tài và đại biểu

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội

Đại diện trọng tài đọc lời tuyên thệ

Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên

Năm 2019 : 26.335