Phúc khảo bài thi THPT quốc gia.

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày niêm yết điểm thi, thí sinh có nhu cầu phúc khảo nộp đơn xin phúc khảo bài thi cho nhà trường đã đăng ký dự thi, sau đó trường chuyển về Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo
Phúc khảo bài thi THPT quốc gia.

1. Trình tự thực hiện:
- Bước 1: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày niêm yết điểm thi, thí sinh có nhu cầu phúc khảo nộp đơn xin phúc khảo bài thi cho nhà trường  đã đăng ký dự thi, sau đó trường chuyển về Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo (số 105, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh); Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyển phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng.
- Bước 2: Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục chuyển đến Hội đồng phúc khảo của tỉnh toàn bộ danh sách và đơn xin phúc khảo bài thi.
- Bước 3: Hội đồng phúc khảo của tỉnh có trách nhiệm phúc khảo lại bài thi và thông báo kết quả phúc khảo cho cá nhân.
2. Cách thức thực hiện: Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước.
3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
a) Thành phần hồ sơ, bao gồm: Đơn xin phúc khảo bài thi.
b) Số lượng hồ sơ: 01(bộ).
4. Thời hạn giải quyết: Không quá 15 ngày làm việc.
6. Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.
7. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Kết quả điểm phúc khảo.
8. Lệ phí: Theo quy định hàng năm của Bộ GD&ĐT.
9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: Bộ GD&ĐT quy định hàng năm.
10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Không.
11. Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:
Thông tư số 02/2015/TT-BGDĐT ngày 26/2/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế thi Trung học phổ thông quốc gia.
Nguồn: thpthahuytaphatinh.edu.vn
Năm 2020 : 30.301