Em Hà Thị Nga lớp 11A4 đạt giải nhì Quốc gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Trong các ngày 16,17/3, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát đường bộ, Bộ Công an, Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh cấp THCS và THPT “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai’.

Hà Tĩnh có 3 học sinh và 2 giáo viên thuộc các trường THPT: Cẩm Bình, Hà Huy Tập, Hương Khê, Can Lộc tham dự cùng với hàng trăm em học sinh và giáo viên đã vượt qua hàng chục ngàn giáo viên và học sinh của cả nước tại vòng 1. Đoàn Hà Tĩnh do NGƯT. Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn.

Tại vòng chung kết, các em học sinh tham gia phần thi hùng biện xử lý các tình huống về an toàn giao thông do Ban Tổ chức đưa ra; các giáo viên thực hiện báo cáo chuyên đề tại hội thảo về đổi mới phương pháp trong giáo dục an toàn giao thông trong trường trung học.

Hà Tĩnh vươn lên xếp thứ Nhất cả nước về kết quả cuộc thi vòng 1 và vòng 2

NGƯT. Trần Trung Dũng (ngoài cùng bên phải) nhận cờ đơn vị đạt KQ SX....

..và chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh đạt giải cuộc thi.

Chung cuộc hội thi, Hà Tĩnh đạt kết quả cao, xếp xuất sắc nhất cả nước. Em Hà Thị Nga lớp 11A4 trường THPT Hà Huy Tập xuất sắc đạt giải nhì, đóng góp vào thành tích chung của đoàn Hà Tĩnh. (Hà Tĩnh có 3 học sinh đoạt giải: Giải Nhất là em Nguyễn Thị Thanh Xuân, học sinh lớp 11A2 trường THPT Hương Khê (một Ipad nhãn hiệu Sam Sung), 2 giải Nhì thuộc về em Võ Thị Hồng Thương, học sinh lớp 11A trường THPT Cẩm Bình và em Hà Thị Nga, học sinh lớp 11A4, trường THPT Hà Huy Tập (là một Smart phone nhãn hiệu Sam Sung).).
Đây là kết quả xứng đáng cho những nổ lực phấn đấu của bản thân học sinh Hà Thị Nga và thầy giáo Phan Anh Tú - giáo viên hướng dẫn, bồi dưỡng em Nga. Kết quả này càng làm phong phú thêm bề dày thành tích của trường THPT Hà Huy Tập.

Năm 2018 : 7.184