Tết sum vầy - Xuân yêu thương

Xuân về là dịp Cả nhà được quây quần bên đĩa bánh chưng, cùng những người thương yêu đón đợi thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cùng nhau xem những bộ phim, nghe những bài hát về mùa xuân, mừng tuổi cho nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Mùa Xuân đem đến cho ta một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng, những mơ ước chiến thắng và thay đổi số phận! Năm 2022 đang đến, thật gần…

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, ngày 25/1/2022, trường đã trao 69 suất quà cho các em học sinh; 7 suất quà cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mong một cái Tết đong đầy yêu thương đến với mọi nhà.

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân đạo, trao gửi yêu thương, Hội chữ thập đỏ Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp Trung tâm trẻ mồ côi Huyện Cẩm Xuyên trao hơn 30 suất quà với mong muốn các em có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hưởng ứng ngày Chủ Nhật Đỏ, cán bộ, giáo viên trường THPT Hà Huy Tập đã tham gia hiến máu cứu người, tiếp tục phát huy truyền thống yêu người, thương người đẹp đẽ của con dân đất Việt.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, nhà trường cũng đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh khối 12 và cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh.

“Xuân sum vầy - Tết yêu thương”! Năm mới, thắng lợi mới!

Năm 2022 : 278.223