NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CƠ HỘI TƯƠNG LAI

Chiều ngày 22/4/2021, Trường THPT Hà  Huy Tập phối hợp  với Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc sở LĐTB&XH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Tham gia Ngày hội việc làm có đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm cùng các cộng sự và sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; quý thầy giáo, cô giáo cùng 490 em học sinh lớp 12. Chương trình đã mang lại cho học sinh nhiều hiểu biết về thị trường lao động trong nước cùng như địa phương, giúp các em tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện gia đình; khơi dậy ước mơ và động lực để các em phấn đấu, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường niên thể hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết, giới thiệu việc làm cho học sinh, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 185
Tháng 10 : 3.680
Năm 2021 : 77.066