Ngày hội thanh niên tại ngôi trường mang tên người anh hùng đất Cẩm

 “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Tiếng gọi từ Tổ quốc, từ truyền thống quê hương núi Hồng - sông La, từ truyền thống đất Cẩm anh hùng như đang thúc giục tuổi trẻ Trường THPT Hà Huy Tập vững vàng tiếp bước.

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ trường THPT Hà Huy Tập đã phát động nhiều phong trào ý nghĩa, tạo những hiệu ứng sâu rộng, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, càng góp phần khẳng định vị thế, vai trò của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chung tay phát triển kinh tế - xã hội. Nổi bật, là các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; Phong trào “Tuổi trẻ THPT Hà Huy Tập phòng chống rác thải nhựa”; Chương trình “Hành trình tuổi trẻ THPT Hà Huy Tập làm đẹp biển đảo quê hương”; Hoạt động xây dựng nông thôn mới, “Thắp sáng đường quê”; Hoạt động uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa… đã tạo được nhiều dấu ấn, hình ảnh tốt đẹp trong đời sống xã hội, được nhân dân ghi nhận.

Sáng ngày 26/3, Đoàn trường cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm với nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình “Vũ điệu tuổi trẻ”,  giao lưu bóng đá giữa các khối, giữa giáo viên và học sinh; và đặc biệt đã tổ chức thành công “Hội chợ ẩm thực” quyên góp tiền ủng hộ quỹ “cùng tiến” giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lễ mít tinh Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Thầy Nguyễn Huy Khang - Phó Bí thư đọc diễn văn buổi lễ

Tuổi trẻ nhà trường đón nhận tình cảm từ Đảng ủy và Hội cha mẹ học sinh

Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

... Và Ngày Hội thanh niên với những vũ điệu trẻ sôi động

 

... Những gian hàng ẩm thực thu hút đông đảo thực khách...

... cùng những trận bóng giao hữu kịch tính...

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 86
Tháng 05 : 4.866
Năm 2022 : 27.985