Hội Khuyến học Cẩm Xuyên Trao 31 suất học bổng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cho giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập

Nhận thấy đơn vị trường THPT Hà Huy Tập đóng ở địa bàn còn nhiều khó khăn của huyện, Hội Khuyến học huyện Cẩm Xuyên đã thường xuyên quan tâm và có những hỗ trợ kịp thời giúp cán bộ giáo viên và các em vươn lên nghịch cảnh để học tập và làm việc.

Sáng ngày 22/3/2021, trường THPT Hà Huy Tập vinh dự đón đoàn làm việc của Hội Khuyến học huyện Cẩm Xuyên về trao học bổng cho học sinh tại trường. Thay mặt cho đoàn làm việc, Bác Nguyễn Văn Tần - Chủ tịch Hội Khuyến học và Bác Trịnh Thị Thi - Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã chuyển lời chia sẻ ân cần của đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tới cán bộ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; trao tặng 01 suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, mối suất trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng).

Bác Nguyễn Văn Tần - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã chuyển tới giáo viên và học sinh lời chia sẻ ân cần của đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Bác Trịnh Thị Thi - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh

Các em học sinh nhận học bổng từ Ngân hàng CPTM Ngoại thương Việt Nam

Giáo viên nhà trường đón nhận sự quan tâm từ Ngân hàng CPTM Ngoại thương Việt Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy giáo Hoàng Văn Báu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt giáo viên và học sinh cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cũng như Hội khuyến học Huyện Cẩm Xuyên, hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, động viên giáo viên và học sinh nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và học tập.

Thầy giáo Hoàng Văn Báu - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt giáo viên và học sinh cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cũng như Hội khuyến học Huyện Cẩm Xuyên

Em Nguyễn Thị Quỳnh - HS lớp 12A6 phát biểu cảm ơn

Năm 2021 : 27.007