TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện chương trình phối hợp xây dựng nông thôn mới năm 2018, chiều ngày 20/9 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã hỗ trợ Thôn Thượng Sơn - xã Cẩm Sơn - huyện Cẩm Xuyên hơn 3000 cây hoa Chiều Tím, điều động ĐVTN san lấp mặt bằng và trồng hoa xung quanh hội quán và các tuyến đường tại thôn Thượng Sơn.

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện chương trình phối hợp xây dựng nông thôn mới năm 2018, chiều ngày 20/9 Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã hỗ 
trợ Thôn Thượng Sơn - xã Cẩm Sơn - huyện Cẩm Xuyên hơn 3000 cây hoa Chiều Tím, điều động ĐVTN san lấp mặt bằng và trồng hoa xung quanh hội quán và các tuyến đường tại thôn Thượng Sơn. 
Với tinh thần làm việc tự nguyện, hăng say, tuổi trẻ trường THPT Hà Huy Tập đã để lại dấu ấn đẹp đẽ trong lòng nhân dân thôn Thượng Sơn, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng. 
Trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Lương - Bí thư Đoàn trường, chúng tôi rất xúc động khi được biết: "đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ nhà trường, là một hình thức giáo dục trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa".
Với mục đích giáo dục đầy tính nhân văn, chúng tôi tin rằng, trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa làm cho môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh-sạch-đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

UploadUpload

Upload

Upload

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 39
Tháng 07 : 725
Năm 2019 : 33.462