Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2019

Chiều ngày 15, sáng ngày 16/9/2018, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Luân - phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Thạch - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng cùng các đc trong Đảng ủy, BGH nhà trường. Đại hội cũng vui mừng đón tiếp các bác đại diện cho Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí Bí thư trường bạn và Bí thư đoàn 9 xã có đoàn viên thanh niên học tập tại trường cùng cố vấn các chi đoàn.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Lương-Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo chính trị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2018-2019.
Nhiệm kì 2017-2018, Đoàn trường đã xuất sắc được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen; Huyện đoàn tặng Cờ; có 05 cá nhân và 07 tập thể được tặng Giấy khen; đồng chí Nguyễn Văn Lương-Bí thư- được TW Đoàn tặng Bằng khen.
Đại hội cũng đã lắng nghe 4 tham luận cùng phát biểu chỉ đạo của các đc Đại biểu cấp trên với tinh thần đoàn kết, xây dựng, sáng tạo, xung kích, quyết tâm thực hiện tốt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kì 2018-2019 với 15 đồng chí có đủ năng lực và tâm huyết.

Thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hà Huy Tập nhiệm kì 2018-2019 đánh một mốc son mới trên hành trình phát triển hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Cẩm Xuyên lên nấc thang mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Upload

Một tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Các đại biểu và Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019