Trường THTP Hà Huy Tập tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Thực hiện công văn số 1389/SGDĐT – CTTT ngày 19 tháng 9 năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017. Trường THPT Hà Huy Tập đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2017 - 2018.

Trường THTP Hà Huy Tập tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh là công việc luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong những năm gần đây việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện  thường xuyên theo kế hoạch.

Việc khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả. Với sự nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn, tất cả các em học sinh đã được kiểm tra về thể lực, chiều cao, cân nặng, khám tim mạch, huyết áp, nhiệt độ, khám nội, bướu cổ, khám ngoại, da liễu, tai mũi họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp,…Được tư vấn và cung cấp kiến thức về phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường. Sau đợt khám sức khỏe, ban y tế học đường sẽ tổng hợp kết quả và thông báo đến từng học sinh để các em nắm được tình trạng sức khỏe của mình và có hướng điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường thêm một niềm  vui.

. Nguyễn Văn Lương

Năm 2019 : 15.128