Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ

Thực hiện công văn số 279/SG ĐT-CTTT ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, ngày 8/3/2018 trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ như : khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Quê Bác, Ngã Ba Đồng Lộc.

Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ

Thực hiện công văn số 279/SG ĐT-CTTT ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, ngày 18/3/2018 trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ như : khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Quê Bác, Ngã Ba Đồng Lộc.

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường có cơ hội được đến tham quan, trải nghiệm tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Qua đó góp phần tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh. Từ đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, không ngừng rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức cách mạng nổ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

.Nguyễn Văn Lương

Năm 2019 : 3.148