Trường THPT Hà Huy Tập: Tặng sách xây dựng nông thôn mới tại xã Cẩm Sơn

Tiếp tục hưởng ứng hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2018. sáng ngày 10/10/2018 trường THPT Hà Huy Tập đã trao tặng hơn 500 cuốn sách cho tủ sách nông thôn mới tại xã Cẩm Sơn – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Tiếp tục hưởng ứng hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2018. Sáng ngày 10/10/2018 đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên và công đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã trao tặng hơn 500 cuốn sách cho tủ sách nông thôn mới tại xã Cẩm Sơn – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Đây là đợt trao tặng sách thứ nhất trong chương trình tặng sách xây dựng nông thôn mới của trường THPT Hà Huy Tập. Các đầu sách được phân loại theo các chủ đề : sách về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sách hướng dẫn thực hiện xây dựng nông thôn mới, sách kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi, sách giáo dục pháp luật, sách chính trị tư tưởng,…Theo kế hoạch trong thời gian tới nhà trường tiếp tục kêu gọi cán bộ giáo viên và học sinh tặng sách cho tủ sách nông thôn mới ở các thôn của xã Cẩm Sơn.

Ngoài việc tặng sách, nhà trường còn triển khai nhiều hoạt động trong chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới như: tham gia lao động cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, trồng hoa tại các nhà văn hóa thôn, xây dựng đường điện thắp sáng đường quê,…nhằm góp phần tạo động lực để xã Cẩm Sơn về đích nông thôn mới đúng kế hoạch.

.Văn Lương – Bí thư đoàn trường

Upload

Đại diện nhà trường trao sách cho lãnh đạo xã Cẩm Sơn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên