THPT Hà Huy Tập: Tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí, náo nức chuẩn bị kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Sáng nay 18/12/2017 Trường THPT Hà Huy Tập long trọng tổ chức HKPĐ cấp trường với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tham dự buổi lễ gồm có Thầy giáo Nguyễn Tiến Thạch – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đoàn Trọng Hoàng – Phó hiệu trưởng, thầy giáo Trần Hậu Hùng - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Hà Huy Tập.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Tin bài: Thầy giáo Hoàng Văn Phi - TPCM tổ TD-QP

Nội dung thi đấu HKPĐ lần này gồm các nội dung thi đấu môn: Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi lội, Đẩy gậy…

Thầy giáo Trần Hậu Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2017 – 2018 và nhấn mạnh lại lời của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã nói“ Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc, Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước, Thể dục – Khỏe”.

Kết thúc buổi lễ là phần thi đấu với sự tham gia tranh tài của các Vận động viên  Điền kinh, Cờ vua, Cầu lông, Bơi lội, Đẩy gậy cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Một số hình ảnh thi đấu của vđv của các nội dung thi

Môn bóng chuyền nam thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả

Bộ môn đẩy tạ

Thi chạy nhanh của các vận động viên nữ