Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng nay (17/11/2017), đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cẩm Xuyên do Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Phạm Văn Thắng dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hà Huy Tập.

Tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Phạm Văn Thắng gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Phạm Văn Thắng phấn khởi và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tâm, hợp lực tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Nhà trường phải chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục kỷ năng sống, giáo dục mũi nhọn. Ngoài ra, cần thực hiện tốt công tác quy hoạch, tinh giản biên chế và sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, cử giáo viên học tập trên chuẩn để bảo đảm, nâng cao về chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Tiến Thạch Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã có đáp lời bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể cấp huyện đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Tiến Thạch cũng đã báo cáo ngắn gọn các hoạt động chính của nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và khẳng định tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình; xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo, nhân dân huyện Cẩm Xuyên; Xứng đáng là những cán bộ, giáo viên, nhân viên được công tác và làm việc ở ngôi trường mang tên Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Nguồn tin: Thầy Trần Hậu Hùng

Năm 2018 : 7.333