Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Thực hiện công văn số 137/LT/GD&ĐT-CĐGD ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị người lao động năm học 2018-2019, ngày 31 tháng 08 năm 2018, Ban giám hiệu phối hợp với Ban chấp hành công đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã tiến hành Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019. Tại Hội nghị lần này; buổi sáng, Hội nghị tổ chức đối thoại giữa đoàn viên công đoàn với Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn. Tại đây, nhiều vấn đề thắc mắc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động được giải thích đầy đủ, hợp lí, hợp tình, thỏa đáng; tạo không khí chân thành cởi mở, tin cậy. Buổi chiều, lần lượt đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn đã báo cáo tổng kết công tác năm học 2017-2018, đồng thời báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thạch-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu đánh giá lại kết quả năm học 2017-2018, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo đồng lòng, đồng sức, tập thể sư phạm nhà trường đã đưa phong trào nhà trường lên một nấc thang mới…Cũng trong năm học 2017-2018, trường THPT Hà Huy Tập đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó nổi bật nhất là kết quả học sinh giỏi tỉnh; nhà trường đã có 01 học sinh giỏi Quốc gia, 05 học sinh và 02 giáo viên đoạt giải tại cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai do Bộ GD&ĐT phối hợp với Honda Việt Nam và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia tổ chức, có 13 sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành được công nhận, 09 giáo viên đoạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 01 giáo viên vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 giáo viên được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Cũng tại Hội nghị lần này, thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Phan Anh Tú báo cáo tổng kết, đánh giá một cách nghiêm túc, khách quan phong trào công đoàn trong năm học qua, đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của đoàn viên công đoàn để công tác, cống hiến cho phong trào. Nhiều hoạt động phong trào được khởi sắc; công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động được quan tâm. Đồng thời không quên nhắc nhở, phê bình một số tồn tại, hạn chế  trong thời gian qua. Hội nghị cũng đã lắng nghe 05 tham luận của các tổ công đoàn, tổ chuyên môn về các giải pháp tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học mới, về đổi mới phương pháp dạy học, về tiếp tục thực hiện phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh”, về xây dựng nhà trường “sáng, xanh, sạch, đẹp”…

Trước đó, thực hiện công văn số 143/CĐN về việc kiện toàn Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Ban chấp hành trường THPT Hà Huy Tập đã tiến hành bầu bổ sung 01 đồng chí vào Ban chấp hành, và bầu Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải được bầu vào Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Nguyễn Duy Phước được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn./.

Phan Anh Tú

P. Chủ tịch công đoàn trường.

Năm 2018 : 7.332