Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập với phong trào hiến máu nhân đạo

Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua công đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã hưởng ứng nhiệt tình phòng trào hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam. Hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2019, sáng ngày 24/2/2019, tại Hội trường Liên cơ UBND huyện Cẩm Xuyên, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện tổ chức “ Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần thứ I  năm 2019.

      Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua công đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã hưởng ứng nhiệt tình phòng trào hiến máu tình nguyện. Năm nay có 5 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu đã thể hiện sự nhiệt huyết của đoàn viên công đoàn với hoạt động hiến máu nhân đạo. Tất cả 5 đồng chí đều đã tham gia hiến máu nhân đạo rất nhiều lần, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Lương tham gia hiến máu lần thứ 11, đồng chí Trần Nam Khánh và đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu tham gia hiến máu lần thứ 10, đồng chí Hoàng Công Trình tham gia hiến máu lần thứ 9 và đồng chí Nguyễn Duy Bảo tham gia hiến máu lần thứ 4.

Là một trong những thành viên tham gia tích cực trong hoạt động hiến máu tình nguyện đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu chia sẽ: tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện tôi cảm thấy rất vui khi giọt máu của mình sẽ mang đến sự sống, mang đến sức khỏe cho những người bệnh, chính vì vậy, mỗi khi có dịp tôi luôn cố gắng tham gia hiến máu và kêu gọi mọi người trong cơ quan cùng tham gia hiến máu cứu người.

Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo đã khẳng định, đoàn viên công đoàn trường THPT Hà Huy Tập không những năng nổ trong hoạt động chuyên môn mà còn là lực lượng xung kích, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

 

                                     

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 619
Năm 2019 : 9.285.401