CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HUẾ VÀ CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HÀ TĨNH HỐ TRỢ KHẮC PHỤC BÃO SỐ 10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HUẾ VÀ CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HÀ TĨNH HỐ TRỢ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP KHẮC PHỤC BÃO SỐ 10

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HUẾ VÀ CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HÀ TĨNH

HỐ TRỢ KHẮC PHỤC BÃO SỐ 10

Nhằm chia sẽ khó khăn với đoàn viên công đoàn và học sinh nhà trường bị thiệt hại nặng nề và hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra, sáng ngày 30 tháng 09 năm 2017, trường THPT Hà Huy Tập – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức đón nhận tình cảm và sự chia sẽ về vật chất của công đoàn trường Đại học Huế và công đoàn ngành giáo dục Hà Tĩnh.

Tham gia buổi gặp mặt hỗ trợ nhà trường, về phía trường Đạị học Huế có Tiến sỹ Trương Quý Tùng – Phó giám đốc Đại học Huế, PGS Tiến Sỹ Nguyễn Duân - Chủ tịch công đoàn trường Đại học Huế, Tiến Sỹ Nguyễn Công Hà – PCT công đoàn trường Đại học Huế. Phía công đoàn giáo dục ngành có các đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên – Chủ tịch công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Thị Bình – UVBCH công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Hồng Sinh cán bộ văn phòng Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cùng toàn thể BGH, Ban chấp hành công đoàn trường, BCH đoàn trường và đại diện cán bộ giáo viên, học sinh thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra.

Tại đây sau khi nghe báo cáo của BGH về những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Tiến Sỹ Trương Quý Tùng - Phó giám đốc trường Đạị học Huế đã gửi lời chia sẽ, động viên thăm hỏi đến toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường, đồng thời trao suất quà trị giá 30.000.000 đồng cho nhà trường. Hi vọng với số tiền nhỏ này sẽ góp phần chia sẽ và xoa dịu những mất mát mà nhà trường phải gánh chịu trong thời gian qua.

Cũng trong buổi gặp mặt này, công đoàn giáo dục Hà Tĩnh cũng đã trao 08 suất quà cho đoàn viên công đoàn nhà trường trị giá mỗi suất 500.000 đồng và 40 chiếc đèn bàn thắp sáng nhãn hiệu Rạng đông với mong muốn ngọn đèn sẽ góp phần thắp sáng ước mơ cho các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăc để vươn học tốt.

Được biết cũng trong dịp này, công đoàn giáo dục Hà Tĩnh đã trực tiếp gặp gỡ, động viên và trao nhiều suất quà cho cán bộ, công nhân viên lao động và học sinh tronng toàn ngành giáo dục tỉnh nhà. Riêng trường Đại học Huế, nhân dịp này, ngoài trường THPT Hà Huy Tập, công đoàn trường ĐH Huế còn trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 30.000.000 đồng cho các trường THPT Lê Quãng Chí và trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu tại Huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Năm 2018 : 7.332