Happy New Year – 2021!!!

Hòa cùng không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 22-2-2021, Tổ Ngoại Ngữ của Trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức thành công chương trình “Happy New Year - 2021”.

Đây là một hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa giáo dục cho học sinh, giúp cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi gợi sự hứng thú và niềm vui thích khi học tiếng Anh ở trường. Đồng thời hoạt động này còn góp phần phát động phong trào hăng say học tiếng Anh ở học sinh THPT khi mà môi trường và điều kiện học tiếng Anh ở trường còn nhiều hạn chế. Chương trình gồm những bài hát với ca từ mượt mà, trong sáng mà cũng rất chuyên nghiệp đến từ các em học sinh lớp 10A7, 12A4, xen kẽ với tiết mục múa “Hello Việt Nam” đến từ các em lớp 11A6 hay tiết mục đàn hát của các em trong câu lạc bộ đàn Ghi ta. Các tiết mục đều được học sinh dàn dựng, tập luyện công phu với những ý tưởng xuất sắc, đặc biệt là phần trình diễn thời trang thân thiện với môi trường do chi đoàn 12A7 tổ chức đã mang tới những ý nghĩa thiết thực và không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh toàn trường.

          Mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi, hy vọng bước sang năm 2021, tập thể học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích nổi bật hơn nữa, xứng đáng với ngôi trường mang tên Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 185
Tháng 10 : 3.680
Năm 2021 : 77.066