Đoàn trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước đang hướng về những ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 113 năm ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019 tại khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên – Lớp đoàn viên 88 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 120 thanh niên ưu tú.

Tham gia Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thị Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, chi đoàn giáo sinh kiến tập của trường Đại học Hà Tĩnh và 120 thanh niên ưu tú.

Trước khi tổ chức lễ kết nạp, đoàn đại biểu và tất cả các đồng chí ĐVTN đã tổ chức dâng hương báo công tại bàn thờ ở khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Lễ kết nạp đoàn là một mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các đồng chí thanh niên trong quá trình phấn đấu của mình. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Đoàn, tuổi trẻ trường THPT Hà Huy Tập nguyện hứa sẽ tiếp tục rèn đức, luyện tài, đoàn kết một lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên những chặng đường mới.

Trong những năm qua, “Tháng Thanh niên” đã thực sự trở thành đợt thi đua cao điểm của tuổi trẻ toàn tỉnh, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, tạo đà thúc đẩy kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi.

Tin bài: Nguyễn Văn Lương - Bí thư đoàn trường

Một số hình ảnhBài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 318
Tháng 12 : 2.079
Năm 2019 : 9.293.711