ĐẠI HỘI HỘI CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TẠI HUẾ

Vào tháng 10 hàng năm là dịp mà đại hội hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập được diễn ra tại TP Huế. Chương trình đại hội Hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập tại TP Huế lần thứ 3 được diễn ra vào lúc 10h ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại nhà hành Festival số 11 đường Lê Lợi TP Huế thành công tốt đẹp với sự tham gia của 60 anh chị em bạn bè là cựu học sinh của trường Hà đang sinh sống làm việc học tập tại Huế.

Vào tháng 10 hàng năm là dịp mà đại hội hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập được diễn ra tại TP Huế.

Sân khấu được trang trí công phu

     Chương trình đại hội Hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập tại TP Huế lần thứ 3 được diễn ra vào lúc 10h ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại nhà hành Festival số 11 đường Lê Lợi TP Huế thành công tốt đẹp với sự tham gia của 60 anh chị em bạn bè là cựu học sinh của trường Hà đang sinh sống làm việc học tập tại Huế.

 

Các cựu học sinh chụp hình lưu niệm

Đến với ngày hội, các cựu học sinh đã được gặp mặt giao lưu với nhau để ôn lại những kỉ niệm dấu yêu thời học sinh và đã tạo nên bầu không khí thân tình ấm ấp của tình cảm bạn bè, tình yêu trường. Sự hiện diện này của anh chị em bạn bè là những giá trị vô giá và là dộng lực để chương trình đại hội lại được phát triển trong những năm tới.

     Thay mặt ban liên lạc xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý anh chị em bạn bè là cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập tại TP huế, được nghe những ý kiến đóng góp và xây dựng đại hội ngày càng phát triển cũng như chia sẻ những kinh nghiệm sống đến những lớp đàn em hiện đang theo học tại đây.

      Hy vọng rằng từ đây các anh chị em sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc với nhau, phát triển hơn nữa mạng lưới Cựu học sinh của trường tại Huế, mang thương hiệu và niền tự hào của Trường THPT Hà Huy Tập Cẩm Sơn Cẩm Xuyên Hà Tĩnh đi khắp mọi nơi.

Kính chúc các anh chị em bạn bè sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

BAN LIÊN LẠC

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 39
Tháng 07 : 725
Năm 2019 : 33.462