Đại hội cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập tại TP Đà Nẵng 2015

Đại hội cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập tại TP Đà Nẵng 2015
“Một kỳ đại hội sắp diễn ra
Trong nắng mùa thu rất chan hòa
Đà Nẵng sẽ vui như ngày tết
Rộn ràng tiếng nói với câu ca !
Người thì sư phạm người bách khoa
Người ở kinh tế khá là xa
Hôm ấy sẽ cùng nhau xích lại
Gần gũi bên nhau tình đậm đà...”

                                     Phan Xuân Nam Khóa 8

 
          Cái nắng của mùa hạ không còn chói chang, tiếng ve râm ran cũng dần lắng lại. Một mùa hè nữa lại trôi đi trong sự ngỡ ngàng để mùa thu bỗng ùa về trong bao nỗi niềm xúc cảm. Mùa thu là mùa của lá vàng, là mùa của đêm rằm trung thu và là mùa của những khoảnh khắc đẹp đẻ nhất. Mùa tựu trường.
Một năm học mới lại bắt đầu. Và hòa chung với không khí đó, chúng tôi những cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP Đà Nẵng, đã tề tựu về đây để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẽ những kinh nghiệm sống và quan trọng hơn nữa là cùng nhau ôn lại những kỹ niệm một thời để nhớ dưới má trường THPT Hà Huy Tập dấu yêu khi đang phải xa quê hương để sinh sống, học tập và làm việc nơi xứ người.
Được tách ra từ “Hội đồng hương Cẩm Xuyên” vào năm 2011, sau 4 lần Đại hội, chúng tôi những thành viên trong Ban Liên Lạc “Hội cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập tại Đà Nẵng” một lần nữa đã tổ chức Đại hội thường niên tháng 9 năm 2015 thành công tốt đẹp.
Đại hội “Hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập_Hà Tĩnh tại Đà Nẵng” lần này được tổ chức vào ngày 27/9/2015 tại Nhà Hàng Thanh Mai đ/c 349 Nguyễn Lương Bằng tp Đà Nẵng. Thu hút sự tham gia đôn đảo của các anh chị em là cựu học sinh trường Hà từ khóa 2003 đến khóa 2013.Với sự nhiệt tình đó của tất cả anh chị em đã làm nên một buổi đại hội thành công rực rỡ. Đồng thời đã tạo nên một điểm tựa, nơi mà các em khóa 2013 những sinh viên vừa mới thành công trong cuộc thi THPT-Quốc gia và đang chập chững bước vào cổng trường Đại học có thể chia sẽ những khó khăn, được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trên. Để sớm hòa nhịp với cuộc sống sinh viên khi lần đầu tiên chập chũng bước vào đời với trăm bề mối lo toan của cuộc sống nhộn nhịp. Đại hội cũng là nơi các mà em nhận được sự chào đón nhiệt tình và thận thiện nhất, giúp các em cảm thấy ấm lòng hơn khi phải xa quê hương, gia đình và khi vừa phải xa một thời mộng mơ áo trắng.
Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người tham gia. Đặc biệt là các em khóa mới. Ban Liên Lạc Hội cựu học sinh Trường Hà tại Đà Nẵng rất mong tình thần ấy sẽ được phát huy hơn nữa vào các kỳ đại hội sắp tới.
Và dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của Kỳ Đại hội vừa qua.

Các thành viên tham gia cùng nhau chụp ảnh lưu niệm !
Các thành viên tham gia cùng nhau chụp ảnh lưu niệm !

 

Trao quà dành cho tân sinh viên
Trao quà dành cho tân sinh viên

 

Nhưỡng gương mặt đã thân quen của các anh chị đã gây dựng nên Hội đồng hương HHT tại TP Đà Nẵng.
Nhưỡng gương mặt đã thân quen của các anh chị đã gây dựng nên Hội đồng hương HHT tại TP Đà Nẵng.

 

              Đại hội thường niên tháng 9 của “Hội cựu học sinh Trường THPT Hà Huy Tập tại TP Đà Nẵng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn sẽ đưa lại những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩ sẽ diễn ra trong Nhiệm kỳ 2015-2016 này. Một trong số những hoạt động đố là BLL sẽ tổ chức các giải Đá bóng Nam, Nữ chào đón các ngày lễ lớn trong năm.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 39
Tháng 07 : 725
Năm 2019 : 33.462