Đại hội cựu học sinh Hà Huy Tập tại Hà Nội năm 2013

Đại hội cựu học sinh Hà Huy Tập tại Hà Nội năm 2013

Cứ mỗi độ tháng 4 về , khi khắp nơi đang tràn ngập ánh nắng rực rỡ để đón một mùa hè , mùa của tuổi học trò thơ mộng thì toàn thể chúng tôi – những đứa con của mái trường THPT Hà Huy Tập đang sinh sống và học tập tại thủ đô cùng nhau hội tụ về đây để ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường yêu dấu, cùng nhau gặp gỡ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về học tập và cuộc sống nơi mảnh đất quê người. Và sau 7 năm thành lâp, chúng tôi – Ban liên lạc Hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập tại Hà Nội đã tổ chúc thành công đại hội thường niên lần thứ 4 năm 2013. 

Đại hội năm nay được tổ chức vào ngày 14/4/2013 tại nhà hàng A15 - ĐHBK Hà Nội, đại hội đã thu hút hơn 150 thành viên đầy đủ các khóa từ 1 đến 10. Sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của các thành viên đã tạo nên một đại hội thành công rực rỡ trên mọi phương diện. Dưới đây là một vài hình ảnh đáng nhớ về ĐH năm nay.

 
HDH HN
Quang Cảnh Đại Hội Năm 2013
 

2 MC Dẫn Chương Trình


Một Tiết Mục văn Nghệ Trong Đại Hội


Quang cảnh chung của đại hội

 
Cùng với sự thành công của đại hội. BTC đã tổ chức giải bóng đá Cựu Học Sinh Hà Huy Tập truyền thống thành công tốt đẹp.
Đội tuyển khóa 8 đã bảo vệ thành công giải vô địch 5 năm của mình. Bên cạnh đó khóa 10 vừa mới ra trường cũng đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng các anh chị.
 

Đội hình đương Kim Vô Địch Khóa 8


khóa 10 cũng tham gia giải đấu rất sôi nổi

khoa 6
Đội hình khóa 6.

khoa 9
Đội hình khóa 9.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 39
Tháng 07 : 725
Năm 2019 : 33.462