TRUNG THU ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG TẠI TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

           Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, tối ngày 09/9/2022 (tức 13/8 Âm lịch) Công đoàn Trường THPT Hà Huy Tập phối hợp với Chi đoàn cán bộ, giáo viên tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2022 cho con em CBGV trong toàn trường. Đây là dịp để các cháu được gặp mặt nhằm giáo dục tốt văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thiếu niên, nhi đồng, thu hút các em tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi cho các em là con CBGV trong đơn vị nhân dịp trung thu; động viên các em vào năm học mới.

Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ và các trò chơi dân gian đặc sắc đa dạng, hấp dẫn đến từ các các cháu là con của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Về tham dự và chung vui cùng các cháu trong ngày Tết trung thu, Thầy giáo Nguyễn Tiến Thạch - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng Tết trung thu tới toàn thể con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng thời động viên khích lệ các em hãy luôn chăm ngoan học giỏi trở thành niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô. Nhân dịp này nhà trường cũng tổ chức trao 165 suất quà trị giá 8.250.000; tuyên dương và phát thưởng cho 86 cháu là con của CBGV có thành tích xuất sắc về học tập trong năm học vừa qua trị giá 10.200.000. 

Cuối của buổi lễ là phần phá cổ và tiệc liên hoan của toàn thể gia đình đoàn viên Công đoàn nhà trường. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi tuy nhiên có thể nói rằng đêm “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 do Công đoàn và Đoàn trường phối hợp tổ chức không chỉ là ngày vui của các cháu thiếu niên nhi đồng mà còn là ngày hội gắn kết tình cảm trong tập thể sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường

MC thông qua chương trình “ Đêm hội trăng rằm”

Trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Tác giả: Trường THPT Hà Huy Tập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 338
Tháng 12 : 2.623
Năm 2022 : 298.766