CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBGVNV NHÀ TRƯỜNG

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP: TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON EM CBGVNV NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 về việc tổ chức các hoạt động cho các ngày lễ lớn trong năm, tối ngày 11/9/2019 vừa qua, tại khuôn viên trường THPT Hà Huy Tập, Công đoàn trường phối hợp với Chi đoàn CBGV tổ chức vui Tết Trung thu cổ truyền cho toàn thể con em cán bộ công nhân viên nhà trường. Tham gia“Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu năm nay, có sự góp vui của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể phụ huynh là bố, mẹ, dâu rể của nhà truòng và đặc biệt là sự góp mặt của 138 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng tham dự.

Dưới sự cố vấn chỉ đạo của BCH Công đoàn, các đoàn viên đã tổ chức hóa trang thành chị Hằng, chú Cuội ôn lại truyền thống ngày rằm Trung thu; tổ chức cho các cháu được vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động trang trí mâm cỗ, phá cỗ, các trò chơi dân gian, xen lẫn giữa là phần thi văn nghệ cho các cháu diễn ra sôi nổi, vui tươi và đáng yêu. Đây thực sự là sân chơi đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và  tình yêu thương cho toàn thể con em cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Cũng tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” lần này, các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường trao thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Tạo không khí thật sự vui tươi, hồn nhiên và dấu ấn đáng nhớ cho các cháu về một Tết Trung thu nhiều kỷ niệm đẹp.

Phan Anh Tú - PCTCĐ

Một số hình ảnh

Các bé đến tham dự "Đêm rằm trung thu"

Chú Cuội và chị Hằng dẫn chương trình

Các bé thể hiện tài năng ca hát của mình

Đại diện nhà trường, Công đoàn trao quà cho các bé đạt thành tích học tập xuất sắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 90
Tháng 03 : 3.401
Năm 2020 : 7.675