Công đoàn trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức quyên góp tết vì người nghèo

CĐ TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

TỔ CHỨC QUYÊN GÓP TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO

Tin bài: Phan Anh Tú

Thực hiện Cuộc vận động "Tết vì người nghèo", sáng ngày 07.01.2019 vừa qua, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã phối hợp tổ chức phát động đợt quyên góp trong toàn thể CB, GV, HS nhà trường nhằm giúp đỡ, sẽ chia đến cán bộ nhà giáo và học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn biết vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được số tiền hơn 18 triệu đồng từ phía tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Ban tổ chức mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn hảo tâm xa gần. Chúng tôi hứa sẽ chuyển số tiền này đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Ban chấp hành Công đoàn nhằm chia sẽ, động viên kịp thời những hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị trường THPT Hà Huy Tập.

Năm 2019 : 33.462