“Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” theo gương Bác Hồ vĩ đại

Thực hiện kế hoạch số 365/KH-TrTHPT ngày 14/12/2020, sáng ngày 2/1/2021, trường THPT Hà Huy Tập tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội khỏe, có toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên và 182 vận động viên tranh tài ở 11 nội dung thi đấu.

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Từ lời dạy ấy, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung, các thầy cô giáo và các em học sinh nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trong năm học 2019-2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ thiên tai, dịch bệnh, song ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường Trường THPT Hà Huy Tập đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ trong kỳ Hội khoẻ Phù Đổng cấp cụm với 3 giải Nhất thuộc các bộ môn đẩy gậy, bóng chuyền,bóngđá.
            Hội khoẻ Phù Đổng của Trường THPT Hà Huy Tập lần này, với 182 vận động viên học sinh tham gia ở 11 nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT  tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên, là cơ hội để các em rèn luyện tài năng và bản lĩnh thi đấu, hướng tới tham gia Hội khỏe cấp cụm, cấp tỉnh, phát huy thành tích đã đạt được từ những năm trước, với những thắng lợi giòn giã hơn.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, đồng thời giáo dục các em ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI KHỎE

BTC khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Trọng tài tuyên thệ

Hình ảnh các vận động viên thi đấu

Hình ảnh các vận động viên thi đấu

Hình ảnh các vận động viên thi đấu

Hình ảnh các vận động viên thi đấu

Hình ảnh các vận động viên thi đấu

BTC trao thưởng cho vận động viên đạt thành tích xuất sắc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 86
Tháng 05 : 4.867
Năm 2022 : 27.986