Quy định thủ tục hành chính của trường THPT Hà Huy Tập

QUY ĐỊNH

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP

I. PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

1. Học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.

2. Trường hợp nhận thay phải có chứng minh nhân dân của người nhận thay và giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

3. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp THPT đề nghị người nhận bằng kiểm tra kỹ thông tin và ký vào sổ cấp phát bằng tốt nghiệp THPT của nhà trường, nếu có sai sót báo lại cho nhân viên phụ trách quản lý bằng tốt nghiệp của nhà trường để kịp thời sửa chữa.

II. PHÁT HỌC BẠ CỦA HỌC SINH

1. Học sinh khi đến nhận Học bạ phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.

2. Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

3. Sau khi nhận Học bạ đề nghị người nhận kiểm tra kỹ thông tin, các giấy tờ trong hồ sơ và ký vào sổ phát học bạ của nhà trường, nếu có sai sót báo lại cho nhân viên phụ trách quản lý học bạ của nhà trường để kịp thời điều chỉnh.

III. MƯỢN HỌC BẠ CỦA HỌC SINH

1. Học sinh khi đến mượn học bạ phải có đơn xin mượn và có sự phê duyệt của Ban giám hiệu.

2. Học sinh khi đến mượn Học bạ phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.

3. Sau khi nhận Học bạ đề nghị người nhận kiểm tra kỹ thông tin, các giấy tờ trong hồ sơ và ký vào sổ mượn học bạ của nhà trường, nếu có sai sót báo lại cho nhân viên phụ trách quản lý học bạ của nhà trường để kịp thời điều chỉnh.

4. Thời hạn giải quyết: trong ngày.

IV. XÁC NHẬN ĐIỂM VÀ HỌC BẠ THPT

1. Học sinh khi đến xin xác nhận điểm và học Học bạ THPT phải có đơn xin xác nhận (theo mẫu của nhà trường).

2. Phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.

3. Sau khi nhận Giấy xác nhận điểm hoặc xác nhận Học bạ đề nghị người nhận kiểm tra kỹ thông tin và ký vào sổ theo dõi của nhà trường, nếu có sai sót báo lại cho nhân viên phụ trách của nhà trường để kịp thời điều chỉnh.

4. Thời hạn giải quyết: từ 2-3 ngày.

* Thời gian:  Phát trả văn bằng, học bạ và các loại giấy tờ khác vào các buổi chiều thứ 3, 4, 6 trong tuần (trừ những ngày văn thư đi công tác đột xuất, ngày nghỉ lễ).

* Địa điểm: Tại phòng Văn thư trường THPT Hà Huy Tập.

Năm 2022 : 298.774