TIN TỨC | HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG Bản in

Trường THTP Hà Huy Tập tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.
Tin đăng ngày:11/10/2017 - Xem: 150

Trường THTP Hà Huy Tập tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Thực hiện công văn số 1389/SGDĐT – CTTT ngày 19 tháng 9 năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2017. Trường THPT Hà Huy Tập đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2017 - 2018.

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh là công việc luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong những năm gần đây việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh đã được nhà trường duy trì thành nền nếp và thực hiện  thường xuyên theo kế hoạch.

Việc khám sức khỏe định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả. Với sự nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn, tất cả các em học sinh đã được kiểm tra về thể lực, chiều cao, cân nặng, khám tim mạch, huyết áp, nhiệt độ, khám nội, bướu cổ, khám ngoại, da liễu, tai mũi họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp,…Được tư vấn và cung cấp kiến thức về phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường. Sau đợt khám sức khỏe, ban y tế học đường sẽ tổng hợp kết quả và thông báo đến từng học sinh để các em nắm được tình trạng sức khỏe của mình và có hướng điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường thêm một niềm  vui.

. Nguyễn Văn Lương

Hoạt động của Nhà trường khác:
Kế hoạch triển khai hồ sơ THPT Quốc gia 2018 (7/4/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức cho học sinh hành trình về các địa chỉ đỏ (20/3/2018)
TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (8/2/2018)
Hội chữ thập đỏ trường THPT Hà Huy Tập phối hợp tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018 cho các em tại trung tâm trẻ mồ côi huyện Cẩm Xuyên. (8/2/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập: Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 (31/1/2018)
Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức tuyên truyền và ký cam kết đảm bảo an ninh trước, trong và sau tết (29/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức trải nghiệm sáng tạo môn lịch sử tại khu lưu niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập (18/1/2018)
THPT Hà Huy Tập: Tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2017 - 2018 (02/1/2018)
Công ty TNHH Du học ALivina phối hợp cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Hương Khê và Cẩm Xuyên (2/12/2017)
CÔNG TY SAM SUNG TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP (1/12/2017)